Vì học sinh thân yêu

Trung tâm Gia sư Tài Năng Phan Thiết – Vì học sinh thân yêu

Con học giỏi mẹ quên âu lo. Con chậm ghi nhớ mẹ đắn đo muộn phiền.

Các bậc phụ huynh ai cũng muốn con mình bằng bạn bằng bè, dành tất cả những gì tốt đẹp đến cho con em mình. Tuy nhiên, ngặt một nỗi, không phải ai cũng làm được điều đó. Nỗi lo kinh tế, chạy việc, họ không còn nhiều thời gian bên cạnh con cái , để quan tâm con học hành.

Sứ mệnh Trung tâm gia sư Tài Năng Phan Thiết

Hiểu được điều đó, “Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Phan Thiết” được thành lập, chia sẽ bớt gánh lo này. “Trung Tâm Gia Sư Tài Năng” được hình thành trên nền móng hội nhập phát triển, bề dày uy tín lấy chữ tâm đức làm cốt cho sự phát triển hội nhập. Cùng với đó, chính là đội ngữ gia sư giáo viên giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đến từ các Trường Cao Đẳng, Đại Học đảm bảo giảng dạy bằng phương pháp mới theo cải cách sách của hiện nay.

Việc truyền đạt, giáo dục các kỹ năng, kiến thức cần thiết cho con em không phải là việc mà trong vài ngày có thể cải thiện mà đôi khi cần cả một quá trình từ dài để xác định nguyên nhân, tìm kiếm yếu tố khắc phục, củng cố, trau dồi và phát triển. Và để tạo ra kết quả tốt nhất, giáo dục ở nhà trường thôi chưa đủ, nó cần có sự gắn kết từ trường về nhà, từ các chuyên gia hướng dẫn cho đến bậc phụ huynh và học sinh.

Trong định hướng đó để có kết quả tốt nhất, học sinh phải được rèn luyện, bồi dưỡng các kỹ năng, kiến thức. Các bậc làm cha mẹ phải hiểu rõ con, hiểu rõ điều gì là cần đối với trẻ. Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đã có sự khác biệt về khả năng, tư duy. Có bé thích năng động, nhưng có bé lại thích sự yên tĩnh cũng có bé thích vẽ tranh nhưng có bé lại thích các con số học.

Trung tâm gia sư Phan Thiết với đội ngủ giáo viên kinh nghiệm

Việc làm sao để định hướng đúng cho con, trong tình trạng hiện nay, nhiều bậc phụ huynh còn khá mơ hồ với công nghệ hay sách mới, phương pháp mới, vậy để nuôi dưỡng cho trẻ những kỹ năng, những thói quen đó có lẽ là một điều vô cùng khó. Đến với ” Gia Sư Tài Năng Phan Thiết ” bạn được giải quyết những thắc mắc đó một cách nhanh nhất hiệu quả nhất. Bởi đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu từ nhiều lĩnh vực, từ kiến thức cho đến tâm sinh lý trẻ. Họ với bề dày kinh nghiệm giảng dạy dễ dàng tiếp cận trẻ và tìm kiếm cho trẻ định hướng tốt nhất.

Trong những vấn đề trên, hẳn còn nhiều điều mà phụ huynh khá quan tâm đến. “Trung Tâm Gia Sư Phan Thiết” hiểu được nỗi bận tâm của phụ huynh. Nhiều phụ huynh vẫn lo lắng, đường xá đông đúc, việc đi lại không thuận tiện, thời gian bận bịu không để đưa đón con đi học chính quy rồi lại học thêm. Tại “Gia Sư Phan Thiết” bạn chỉ cần nhấc máy, đưa ra yêu cầu mình cần, chúng tôi sẽ tìm kiếm ứng viên phù hợp, và gia sư tận tâm đến nhat chỉ dạy, một kèm một.

Phụ huynh sẽ được an tâm với những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, thương trẻ, tận tâm, và qua những buổi học, tìm kiếm định hướng cho trẻ sẽ giúp trẻ phát triển, trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết để áp dụng thực tiễn.

Chất lượng dạy học tốt nhất

“Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Phan Thiết” luôn quan tâm đến chất lượng lượng của học sinh. Mang trong mình sứ mạng cao cả, đối với “Gia Sư Tài Năng”, chúng tôi hi vọng mang đến sự hài lòng khi phụ huynh đã đặt niềm tin vào đó. Đội ngũ giáo viên, sinh viên nhiệt huyết thích ứng trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Chúng tôi trên phương châm thúc đẩy tạo điều kiện, mở ra nhiều cơ hội cho trẻ tự tin, tự lập hơn.

Chương trình giảng dạy

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của phụ huynh và học sinh. “Gia Sư Phan Thiết” cũng trang bị cho mình các giáo viên giảng dạy được tất cả các cấp học văn hoá từ lớp 1 đến lớp 12, kể cả ngoại ngữ và rèn chữ viết cho trẻ.

Chi phí cũng là nỗi trăn trở lớn đối với phụ huynh, do đó, ngoài việc đảm bảo chất lượng giảng dạy, đào tạo, trung tâm cũng đề ra mức học phí vô cùng phải chăng tuỳ theo các cấp học cho phụ huynh an tâm hơn. Giảm bớt gánh nặng tài chính vẫn trọn vẹn trách nhiệm giảng dạy

Đến với trung tâm ” Trung tâm Gia Sư Tài Năng Phan Thiết ” phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm, trọn niềm tin tuyệt đối cho chúng tôi. Đảm bảo ngưỡng chất lượng định hướng về sự tiến bộ không ngừng trong học tập của con em. Đồng hành cùng học sinh và phụ huynh xuyên suốt quá trình giảng dạy, kịp thời trao đổi để có biện pháp tối ưu nhất. Sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh là động lực để ” Gia Sư Phan Thiết” hoàn thiện hơn. Tạo dựng uy tín cho mỗi gia đình.

Quý phụ huynh liên hệ tìm gia sư tại

Trung tâm gia sư Tài Năng Phan Thiết

hotline: 0939.418.939 – 0252.6507.553

fanpage: facebook.com/giasutainang.edu.vn

 

– CTV Nguyễn Hương –