Học thử miễn phí – Ươm mầm tài năng

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG PHAN THIẾT

Kính gởi đến quý phụ huynh học sinh thân mến !

Học thử miễn phí tại gia sư Phan Thiết

Học thử miễn phí tại gia sư Phan Thiết

Là bậc cha mẹ chúng ta luôn kì vọng ở con mình có một tương lai tươi sáng và thành đạt.

Gia sư tài năng Phan Thiết thấu hiểu được nguyện vọng đó vì chúng tôi cũng là cha mẹ và giáo viên giảng dạy có nhiều thâm niên. Tuy nhiên để làm được điều đó ngoài yếu tố các em chăm chỉ, học giỏi thì khâu định hướng của phụ huynh học sinh để ” ươm mầm tài năng ” xây dựng nền tảng cho con em từ bước ban đầu là rất quan trọng.

Về Trung Tâm, chúng tôi luôn quan niệm sự thành bại và uy tín của công ty phụ thuộc vào vấn đề chất lượng giảng dạy của gia sư. Do đó trong khâu tuyển chọn, chúng tôi lựa chọn rất kỹ càng , tất cả các gia sư trung tâm đều có kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp, năng lực chuyên môn cũng như tác phong sư phạm, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường Đại Học, THPT… có tiếng trong thành phố Phan Thiết. Ngoài ra trước khi giới thiệu đến với gia đình, thầy cô đều được phỏng vấn một cách cụ thể.

Với phương châm Tận Tâm – Uy Tín – Chất Lượng chúng tôi luôn bám sát thực tế các bài giảng của giáo viên trên lớp. Cho các em thực hành ngay bài tập về nhà, củng cố kiến thức cũng như theo dõi sự tiến bộ của các em. Thường xuyên báo cáo kết quả học tập, trao đổi với phụ huynh cách hướng dẫn học sinh ôn bài và làm bài.

Đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Phan Thiết, quý phụ huynh, học sinh được ” HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 TUẦN ” trước khi đăng ký học chính thức.

Thưa quý phụ huynh học sinh thân mến! Gia sư ” Tài Năng ” cái tên nói lên tất cả, chúng tôi cam kết giúp các em mau tiến bộ, khai thác đào tạo được thế mạnh cũng như lợi thế tiềm ẩn của các em để trở thành Tài Năng của nước nhà. Một lần nữa chúng tôi luôn tự hào với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong vấn đề giảng dạy, hơn 5000 phụ huynh đã chọn và 98% hài lòng, chúng tôi xin khẳng định khi quyết định lựa chọn ” Trung Tâm Gia Sư Tài Năng ” Phan Thiết, phụ huynh có thể an tâm là một nơi uy tín, và là điểm đến lý tưởng để gởi gắm con em mình.

Đội Ngũ Trung Tâm Gia Sư Phan Thiết xin chúc gia đình Mạnh Khỏe – Hạnh Phúc – Thành Công trong cuộc sống.

Mọi chi tiết

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ : Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Phan Thiết

Địa chỉ : D39 Lâm Đình Trúc , phường Phú Thuỷ , Thành Phố Phan Thiết

Điện thoại : 0626.507.553 – 0939.418.939

website :

daykemphanthiet.com

Trang chủ

Email : giasutainangpt@gmail.com

Trân trọng cám ơn.