Giới thiệu về gia sư Tài Năng Biên Hòa

Gia sư Tài Năng Biên Hòa trực thuộc trung tâm gia sư Tài Năng.

Kính chào quý phụ huynh, quý thầy cô, các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi nhận thấy rằng gia sư dạy kèm là một trong những phương pháp hiệu quả để giúp người học hiểu bài, nắm được kiến thức nhanh hơn.

Không thể phủ nhận giá trị to lớn của các bài học trên lớp. Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng đủ khả năng để tiếp thu kiến thức ngay tại lớp. Và nếu xuất hiện vướng mắc gì, rất dễ có khả năng các em sẽ bỏ qua và dần dần sẽ hình thành những lỗ hổng lớn về mặt kiến thức (đối với những em chưa có tính tự học và không tập trung rèn luyện thêm ở nhà). Lúc này gia sư có thể là một giải pháp hữu hiệu. Các em có thể hỏi ngay và được giải đáp các vướng mắc; được chỉ dẫn lại những kiến thức còn chưa “kịp” nắm trên lớp; được kiểm tra, chuẩn bị bài vở trước khi đến lớp để những buổi học trên trường đạt hiệu quả cao hơn.

Đối với các thầy cô giáo trẻ (mức thu nhập chưa cao) và các bạn sinh viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công việc dạy kèm cũng là một sự lựa chọn tốt để gia tăng thu nhập nếu chúng ta thực sự có niềm đam mê giảng dạy và quyết tâm để san sẻ gánh nặng kinh tế cùng gia đình.

Gia Sư Tài Năng Biên Hòa ra đời tiếp nối Gia sư HCM, Phan Thiết, Gia Sư Nha Trang.

Liệu việc làm gia sư, đi dạy kèm có chiếm quá nhiều thời gian và ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập, làm việc của chúng ta?

Tôi nghĩ điều này sẽ không xảy ra nếu chúng ta biết cách sắp xếp công việc một cách hiệu quả. Bản thân tôi trước đây cũng vậy, tôi đã bắt đầu đi dạy kèm ngay từ học kỳ đầu tiên của đời sinh viên (sau khi được nghe một anh trong lớp chia sẻ về công việc này). Và tôi nhận thấy rằng nếu chúng ta biết cách sắp xếp thời gian, chúng ta dạy kèm có thêm một khoản thu nhập để trang trải cuộc sống => chúng ta đã tạm gác đi được nỗi âu lo về tài chính => cuộc sống sẽ đỡ gò bó, áp lực => học tập, làm việc sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Dạy kèm để nâng cao giá trị cuộc sống

Khi chúng ta đã cảm thấy thoải mái, vui vẻ, tôi nhận thấy rằng hiệu quả công việc sẽ gia tăng rất nhiều lần. Mặt khác, khi đi làm gia sư, bạn cũng sẽ rèn luyện được khá nhiều kĩ năng sống: kĩ năng giảng dạy, quản lý, sắp xếp thời gian biểu, giao tiếp với người khác,..những điều này rất tốt cho công việc của bạn sau này, bất kể đó là công việc gì.

Với phương châm“Tận tâm – Uy tín – Chất lượng”, Trung tâm Gia sư Tài Năng Biên Hòa mong muốn sẽ là cầu nối giữa người dạy và người học, giữa gia sư và quý phụ huynh học sinh. Hiện tại chúng tôi đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường Đại học và Phổ thông trên địa bàn thành phố Biên Hòa nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Với mục tiêu đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết:

  1. Sàng lọc, bám sát theo yêu cầu của Phụ huynh, Học sinh trước khi gửi Gia sư đến.Hỗ trợ DẠY THỬ 1 tuần (để đảm bảo cách dạy của gia sư phù hợp với người học). Nếu 2 bên cảm thấy không hài lòng sau 1 tuần dạy thử, gia sư không nhận được suất dạy, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% lệ phí ngay lập tức cho gia sư. (nếu quý phụ huynh , học sinh có nhu cầu chúng tôi sẽ đổi một gia sư khác). Chúng tôi luôn mong muốn tìm được gia sư phù hợp nhất với nhu cầu của học sinh và phụ huynh.
  2. . Hoàn lại 100% lệ phí và ngay lập tức cho gia sư nếu không nhận được suất dạy (tuyệt đối không có tình trạng giữ lại lệ phí hoặc gạt tiền của sinh viên).

Trung tâm Gia sư Tài Năng Biên Hòa: cam kết đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu!

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

– Quý phụ huynh, học sinh nếu có nhu cầu tìm gia sư tại Biên Hòa vui lòng liên hệ trực tiếp đến SĐT 0939.418.939 để được tư vấn, hỗ trợ (hoàn toàn miễn phí).

– Sau khi nhận được yêu cầu từ phụ huynh/học sinh, chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm gia sư phù hợp để giới thiệu cho phụ huynh/học sinh.

– Nếu sau một thời gian dạy thử mà gia sư không đáp ứng yêu cầu/không phù hợp, quý phụ huynh, học sinh vui lòng phản hồi lại cho gia sư Biên Hòa, chúng tôi sẽ chủ động tìm kiếm và thay đổi người khác đến khi tìm được người phù hợp