Dạy kèm

Dạy kèm Phan Thiết

Quý Phụ Huynh, ai cũng quan tâm việc học của con em mình ra sao vì việc học không chỉ giúp các em có nhiều kiến thức sâu rộng mà còn giúp con đường sự nghiệp trước mắt của các em xán lạn hơn. Trong quá trình học, học sinh thường kết hợp học ở trường với các thầy cô giáo và ôn luyện ở nhà với gia sư. Hiện nay các trung tâm gia sư mọc lên nhiều, Nhưng câu hỏi  khiến Phụ Huynh quan tâm và băn khoăn là: Con tôi nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu để có hiệu quả? Mức học phí là bao nhiêu?

Với phương châm “tận tâm – uy tín – chất lượng”, Gia sư Tài Năng Phan Thiết sẽ giúp Phụ Huynh giải quyết băn khoăn trên, cam kết giúp con em bạn tiến bộ nhanh chóng, đạt được mục tiêu đề ra mà chi phí rẻ nhất.

Gia Sư Tài năng nhận dạy kèm cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với tất cả các môn như Văn, Toán, Anh, Lý, Hóa,…. Giúp các em thi vượt cấp tốt nhất, vào các trường trung học, đại học lớn.

Luyện thi tin học A, B, C, Lập trình, Photoshop…

Luyện đàm thoại tiếng anh

Đội Ngũ Giáo Viên Sinh Viên Tài năng

– Kiến thức chuyên môn tốt: Các gia sư đều là những học sinh giỏi, các thầy cô có chuyên môn sâu đang học và dạy tại các trường đại học danh tiếng tại Phan Thiết.

– Khả năng sư phạm vững: Đảm bảo truyền đạt tốt nhất kiến thức cho các Em Học Sinh, giúp các em tiếp thu nhanh, dễ hiểu, không bị rối.

-Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, giáo trình rõ ràng phù hợp chương trình cải cách liên tục

Tùy từng mức độ kiến thức của các học sinh, gia sư sẽ đặt kế hoạch giảng dạy cụ thể.

Vậy gia sư Phan Thiết luôn đào tạo rèn luyện tác phong  giao tiếp cho đội ngũ gia sư của mình, cách nói chuyện với các em học sinh để các em không chỉ được tiếp thu những kiến thức văn hóa bổ ích mà còn học được nhiều kiến thức xã hội, ứng xử từ gia sư của mình.

Khi phụ huynh đã chọn được gia sư Tài Năng, chúng tôi sẽ cấp sổ theo dõi quá trình học tập cho phụ huynh và báo cáo kết quả học tập của học sinh để phụ huynh nắm được quá trình học tập của con em mình.

www.daykemphanthiet.com